บริษัทพัฒนาซอฟต์แวร์คืออะไร ?29 June 2021Business

บริษัทพัฒนาซอฟต์แวร์คืออะไร ?

ความหมายของ Software House หรือบริษัทพัฒนาซอฟต์แวร์

คือบริษัทที่รับจัดทำและพัฒนาซอฟต์แวร์เฉพาะด้านหรือธุรกิจนั้นๆ ตามความต้องการและประสงค์ของแต่ละความแตกต่างของธุรกิจ หรือเรียกง่ายๆว่าพัฒนาซอฟต์แวร์ตามความต้องการทางธุรกิจของลูกค้านั่นนเอง  

เจ้าของธุรกิจที่ต้องการสร้างแอปพลิเคชั่นบนมือถือสามารถเลือกได้จากหลายตัวเลือกและทางเลือกที่ดีที่สุดวิธีหนึ่งในการจัดการพัฒนาคือการจ้างบริษัทพัฒนาซอฟต์แวร์ (Software House)

Software House หรือบริษัทพัฒนาซอฟต์แวร์ ทำอะไร ?

ที่ทุกคนกำลังจะได้อ่านต่อไปนี้เขียนไว้เป็นแนวทางและคำนะนำเบื้องต้นสำหรับเจ้าของธุรกิจที่ต้องการสร้างแอปพลิเคชั่นของตัวเองบนโทรศัพท์มือถือและกำลังคิดว่าอยากจะจ้างบริษัทพัฒนาซอฟต์แวร์ (Software House) ให้เข้ามาพัฒนาซอฟต์แวร์ที่เหมาะกับคุณและบริษัทของคุณนั่นเอง

Software House บริษัทพัฒนาซอฟต์แวร์เป็นบริษัทที่เชี่ยวชาญในการสร้างผลิตและพัฒนาซอฟต์แวร์ บางบริษัทอาจมุ่งเน้นไปที่ซอฟต์แวร์สำหรับดำเนินธุรกิจหรือจะเป็นการพัฒนาให้กับบุคคล อาจเป็นได้ทั้งซอฟต์แวร์ที่พร้อมใช้งานทันที ซอฟต์แวร์ลิขสิทธิ์หรือซอฟแวร์สำเร็จรูป (Out-of-box single license)หรือผลิตภัณฑ์ เช่น Software-as-a-Service (SaaS) เพื่อช่วยให้จัดการการทำงานของแต่ละบริษัทได้อย่างเป็นระบบและสะดวกสบายมากขึ้น ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของบริษัทได้เป็นอย่างดี

บริษัทพัฒนาซอฟต์แวร์ (Software House) เป็นบริษัทที่เน้นการพัฒนาและการขายผลิตภัณฑ์ซอฟต์แวร์ เป้าหมายของบริษัทพัฒนาซอฟต์แวร์ (Software House) ที่แตกต่างกันขึ้นอยู่กับฐานลูกค้าและความเชี่ยวชาญของบริษัทพัฒนาซอฟแวร์ (Software House) นั้น ๆ ด้วย  หากเป็นการพัฒนาซอฟต์แวร์เฉพาะด้าน จะสามารถช่วยลดเวลาในการทำงาน งานที่ได้ตรงกับความต้องการ ลดค่าใช้จ่ายได้ รวมถึงลดข้อผิดพลาดต่าง ๆ ที่อาจเกิดขึ้นได้อย่างมาก

นอกจากนี้ยังมีบริษัทพัฒนาซอฟต์แวร์อีกประเภทหนึ่งที่จะช่วยให้บริษัทของคุณบรรลุเป้าหมายหรือความต้องการได้โดยให้บริการพัฒนาซอฟต์แวร์แบบตามสั่ง (Custom Software development) โดยทางลูกค้าจะสามารถเลือกสรรสิ่งที่ต้องการในการพัฒนาซอฟต์แวร์นั้น ๆ ได้อย่างเฉพาะจุด โดยสามารถทำตามกระบวนการออกแบบ กลยุทธ์การจัดจำหน่าย วิธีการแบบมืออาชีพ วิธีการพัฒนา และอื่นๆ อีกมากมายเพื่อให้การพัฒนาซอฟต์แวร์นั้นเป็นไปได้โดยราบรื่น และเป็นไปตามแผนงานของบริษัทจัดจ้าง

ในบทความนี้ เราจะเน้นไปที่บริษัทพัฒนาซอฟต์แวร์ในฐานะของหน่วยงานพัฒนาซอฟต์แวร์ที่สร้างผลิตภัณฑ์ซอฟต์แวร์หรือแอปพลิเคชั่นให้สำหรับบริษัทองค์กรหรือลูกค้าที่มีความสนใจ โดยจะเสนอประสบการณ์ ทักษะ และความรู้ความชำนาญให้แก่ผู้ที่มีความสนใจที่จะพัฒนาและสร้างแอปพลิเคชั่นของตัวเองและโซลูชั่นด้านไอที แบบครบวงจร(Full-stack)

ประเภทของซอฟต์แวร์

เราจะใช้วิธีการแบ่งประเภทของการพัฒนาซอฟต์แวร์ออกเป็น 2 แบบคือ

  • บริการผลิตภัณฑ์แบบสำเร็จรูป (Out-of-box software) ตัวอย่างที่เห็นได้ชัดคือ Microsoft หรือ Google ทั้งสองนำเสนอโซลูชันที่ให้พร้อมใช้งานได้ทันทีซึ่งสามารถกำหนดค่าและปรับแต่งเล็ก ๆ น้อย ๆ บ้างเพื่อให้ตรงกับความต้องการเฉพาะของบริษัทนั้น ๆ
  • การให้บริการในรูปแบบการพัฒนาซอฟแวร์แบบกำหนดเอง (Custom Software Development) คือ การพัฒนาsoftware ให้ตรงตามความต้องการของผู้ใช้เนื่องจากซอฟแวร์สำเร็จรูป ทำงานได้ไม่ต้องตามความต้องการหรือพัฒนาซอฟต์แวร์เพื่อทำงานเฉพาะด้าน

การให้บริการแบบพัฒนาตามแบบผลิตภัณฑ์ (Product-based companies) นั้นเป็นธุรกิจที่มีผลิตภัณฑ์ของตนเองอยู่แล้วและส่งมอบผลิตภัณฑ์ให้กับผู้ใช้ปลายทาง (User)  ผู้ใช้ดังกล่าวสามารถเป็นได้ทั้งธุรกิจและลูกค้ารายบุคคล ดังนั้นพวกเขาจึงเข้าใจทั้งรูปแบบโมเดล B2C และ B2B บริษัทเหล่านี้มุ่งเน้นที่การสร้างโซลูชันที่พร้อมใช้งานได้ในทันทีซึ่งพวกเขาสามารถนำไปใช้และกำหนดค่าได้ด้วยตัวเองเพื่อแก้ปัญหาทางธุรกิจต่าง ๆให้ทางคุณได้โดยง่ายดายและสะดวกยิ่งขึ้น

คุณควรลงทุนในโซลูชั่นซอฟต์แวร์สำเร็จรูปหรือไม่? (Out-of-box software)

ซอฟต์แวร์ประเภทนี้มาพร้อมกับข้อจำกัดเฉพาะ มักจะมีราคาที่ค่อนข้างสูงและนอกจากนี้ บริษัทที่ซื้อผลิตภัณฑ์ดังกล่าวมักจะจบลงด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีคุณสมบัติต่าง ๆ มากมายที่พวกเขาไม่ได้ต้องการจริง ๆ นั่นเป็นเหตุผลที่หลายบริษัทต้องการสร้างทางเลือกให้กับตัวเองซอฟต์แวร์แบบกำหนดเอง (Custom Software) ที่ตอบสนองความต้องการทางธุรกิจเฉพาะของตน และเพื่อให้บรรลุผลนั้น พวกเขาจำเป็นต้องติดต่อบริษัทพัฒนาซอฟต์แวร์ (Software House) ที่ให้บริการ

บริษัทที่ให้บริการโดยตรงกับธุรกิจและให้บริการต่างๆ เช่น การพัฒนาซอฟต์แวร์แบบกำหนดเอง(Custom Software Development) การให้คำปรึกษา (It Consultant) หรือทีมพัฒนาเฉพาะ

( อ่านต่อเรื่องการพัฒนาซอฟต์แวร์แบบกำหนดเอง (Custom Software) >> https://area51.twinsynergy.co.th/what-is-custom-software-development )

ข้อได้เปรียบของการทำงานกับบริษัทพัฒนาซอฟต์แวร์ (Software House) คือ คุณจะได้สร้างโซลูชันแบบกำหนดเองที่ตรงกับกระบวนการทางธุรกิจ การดำเนินงาน และความต้องการเฉพาะ คุณยังสามารถวางใจในทักษะและความเชี่ยวชาญของนักพัฒนาซอฟต์แวร์ที่มีประสบการณ์ และยกระดับความเชี่ยวชาญภายในของบริษัทคุณได้อย่างมีมาตรฐานและรวดเร็วขึ้นกว่าเดิม

คุณสมบัติหลักของบริษัทซอฟต์แวร์ (Software House)

เนื่องจากการแข่งขันในตลาดไอทีอยู่ในระดับสูง บริษัทพัฒนาซอฟต์แวร์ (Software House) จึงใช้แนวทางที่เป็นนวัตกรรมในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ หลาย ๆ บริษัทพยายามอย่างเต็มที่เพื่อสร้างแบรนด์ที่แข็งแกร่ง เพื่อให้ได้นักพัฒนาที่มีความสามารถมากที่สุดในตลาด แน่นอนว่าลูกค้ายังสามารถเลือกหรือให้ทางบริษัทพัฒนาช่วยแนะนำ Platform ที่มีความเหมาะสมกับไอเดียหรือรูปแบบความต้องการทางธุรกิจคุณมากที่สุดไม่ว่าจะเป็น Web Application / Mobile Application ฯลฯ ที่จะช่วยพัฒนาและพาธุรกิจของคุณไปข้างหน้าตามแผนธุรกิจ หรือ  Business model ที่วางไว้

A. เน้นเรื่องคุณภาพ (Quality)

ทีมพัฒนาที่ส่งงานด้วยผลงานที่มีคุณภาพสูง จะได้รับความไว้วางใจและคำแนะนำจากลูกค้า ส่งผลให้สามารถดึงดูดลูกค้าได้มากขึ้น เนื่องจากปัจจุบันมีบริษัทซอฟต์แวร์หลายแห่งที่ทำงานอยู่ทั่วโลก การแข่งขันจึงสูงขึ้น หลาย ๆ บริษัทต้องแข่งกันเพื่อผลิตผลงานคุณภาพสูงและสร้างมาตรฐานที่ดีเอาไว้

เมื่อจ้างงานพัฒนาซอฟต์แวร์ ลูกค้ามักจะมองหา:

  • ความเร็วในการทำโปรเจ็คให้สำเร็จ (Speed)
  • เติมช่องว่างทักษะในทีมด้วยความรู้เฉพาะ (Skill)
  • ขนาดทีมพัฒนาของพวกเขา (Teams)
  • หรือเพียงแค่สร้างแอปพลิเคชั่นตั้งแต่เริ่มต้น (เช่น ในรูปแบบของผลิตภัณฑ์ที่ทำงานได้ขั้นต่ำ) (Minimum Viable Product)

แต่ไม่ว่าความต้องการของลูกค้าจะอยู่ในในกรณีใด ๆ ก็ตาม มั่นใจได้เลยว่าพวกเราจะตั้งใจสร้างสรรค์ผลงานให้ได้ตรงตามความต้องการของลูกค้าให้ได้มากและบกพร่องน้อยที่สุด

ตัวอย่างผลงานของพวกเรา ( https://area51.twinsynergy.co.th/portfolio/ )

B. การทำงานในรูปแบบ Agile and Scrum

อาจเป็นเรื่องทางเทคนิคในการผลิตซอฟต์แวร์ไปสักหน่อย แต่เรื่องนี้น่าสนใจ เพราะจะเป็นแนวทางที่ทำให้การทำงานที่คล่องตัวมากขึ้นในการพัฒนาซอฟต์แวร์และเฟรมเวิร์ค เช่น การ Scrum เป็นวิธีการทำงานแบบมาตรฐานและเป็นที่นิยมทั่วโลก ไม่มีทางใดที่จะดีไปกว่าการสร้างผลิตภัณฑ์ผ่านการทำงานร่วมกันของทีมที่มีการจัดการระบบการทำงานที่มีแบบแผนและมีการอัปเดตความคืบหน้าแบบวันต่อวัน

การพัฒนาซอฟต์แวร์แบบ Agile and Scrum ยังรวมถึงแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุด เช่น เซสชั่นการวางแผนการดำเนินงาน การพัฒนาที่ขับเคลื่อนด้วยการทดสอบ การประชุมอัปเดตความคืบหน้าแบบรายวัน และการเขียนโปรแกรมคู่ แนวทางปฏิบัติทั้งหมดเหล่านี้ร่วมกันช่วยให้ทีมส่งโค้ดที่มีคุณภาพได้เร็วยิ่งขึ้น เนื่องจาก Agile ส่งเสริมการทำงานร่วมกันและการเสริมจุดด้อยของทีมไปพร้อม ๆ กัน นักพัฒนาที่ติดตามจึงมีประสิทธิภาพและมีแรงจูงใจมากกว่าแบบเดิมและมีความคล่องตัว เช่น Scrum ส่งเสริมการพัฒนาซ้ำ ๆ และทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิดกับลูกค้า เป็นผลให้พวกเขาลดต้นทุนการพัฒนาและลดความเสี่ยงของการแนะนำการเปลี่ยนแปลงที่มีค่าใช้จ่ายสูงในระหว่างกระบวนการ

 (วิธีการทำงานของพวกเรา https://area51.twinsynergy.co.th/services/ )

C. ความสามารถแบบ Full-stack

หากคุณจ้างบริษัทซอฟต์แวร์เพื่อสร้างแอปพลิเคชันของคุณ คุณสามารถคาดหวังได้ว่าจะได้รับผลิตภัณฑ์ที่สมบูรณ์เมื่อสิ้นสุดสัญญา ซึ่งหมายความว่าซอฟต์แวร์เฮาส์(Software House) จะรับผิดชอบทุกขั้นตอนของกระบวนการพัฒนา พร้อมให้คำปรึกษาไปจนถึงการ Maintenance ระบบต่าง ๆ ด้วยความตั้งใจร่วมกับคู่ค้า

บริษัทพัฒนาซอฟต์แวร์(Software House) ต้องมีความสามารถในการมอบความเชี่ยวชาญและความมั่นใจให้กับลูกค้า ทั้งในเรื่องของการพัฒนา frontend and backend รวมถึง UI / UX ไปจนถึงการออกแบบกราฟิก, ผู้จัดการโครงการ,  นักวิเคราะห์ธุรกิจ และผู้เชี่ยวชาญในการตั้งคำถามและคำตอบ )(Q&A)

D. การสื่อสารและการทำงานร่วมกัน (Communication and collaboration)

การสื่อสารที่ราบรื่นและสม่ำเสมอเป็นสิ่งสำคัญต่อความสำเร็จของโปรเจ็คนั้น ๆ เป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งในการจ้างงาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณต้องจ้างบริษัทพัฒนาซอฟต์แวร์(Software House) อื่น ๆ นอกเหนือจากภายในหน่วยงานของคุณ (outsources)

นั่นคือเหตุผลที่บริษัทรับจ้างผลิตและพัฒนาซอฟต์แวร์ช่วยให้ทีมพัฒนาของพวกเขาในการสร้างทักษะที่มีความยืดหยุ่น พวกเขายังมีกระบวนการที่อำนวยความสะดวกในการสื่อสารระหว่างลูกค้าและทีม ตัวอย่างเช่น บริษัทพัฒนาซอฟต์แวร์(Software House) ที่มีประสบการณ์มักจะมอบหมายผู้จัดการโครงการที่จะทำหน้าที่เป็นสะพานเชื่อมระหว่างลูกค้าและทีม ด้วยวิธีนี้ จะสามารถสร้างความไว้วางใจซึ่งกันและกันและเพิ่มการมีส่วนร่วมได้

นักพัฒนาที่เป็นส่วนหนึ่งของทีมที่ทุ่มเทจะทุ่มเทความสนใจเต็มเวลาให้กับปัญหาที่มีอยู่และมีส่วนร่วมในโครงการ ในเวลาเดียวกัน พวกเขาจะสามารถใช้ประสบการณ์ที่ได้รับจากโปรเจ็กต์ก่อนหน้านี้ เพื่อเพิ่มพูนการพัฒนาแอปพลิเคชันของคุณอย่างเต็มที่

E. ความยืดหยุ่น (Flexibility)

บริษัทซอฟต์แวร์ที่ลงทุนอย่างมากในนวัตกรรมเทคโนโลยี พวกเขาอนุญาตให้นักพัฒนาทดลองกับเทคโนโลยีที่ทันสมัย และยังใช้ประโยชน์จากภาษาและกรอบการเขียนโปรแกรมที่ทดสอบ เนื่องจากเทคโนโลยีมีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว การตามเทรนด์อยู่เสมอจึงเป็นเรื่องยากแต่สำหรับบริษัทพัฒนาซอฟต์แวร์(Software House) นั้นพวกเขาปรับปรุงเทคโนโลยีของบริษัทเพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาสามารถให้โปรแกรมการวิจัยและพัฒนาใดๆและส่งมอบลูกด้วยโซลูชั่นที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้า

text

บริษัทพัฒนาซอฟต์แวร์ให้บริการอะไรบ้าง?

เมื่อคุณรู้แล้วว่าบริษัทพัฒนาซอฟต์แวร์ (Software House)  คืออะไรแล้วและมีกี่ประเภทบ้างอะไร เรามาดูถึงประเภทการให้บริการของบริษัทพัฒนากันบ้างดีกว่า

  • การพัฒนาแอพมือถือ (Mobile Application Development )

บริษัทพัฒนาซอฟต์แวร์ (Software House)  สร้างโปรแกรมแอพพลิเคชั่นสำหรับอุปกรณ์มือถือเช่นสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต แอปพลิเคชั่นเหล่านี้ส่วนใหญ่สร้างขึ้นสำหรับระบบปฏิบัติการ2 ระบบ: Android และ iOS ทีมพัฒนาบางทีมสามารถสร้างแอปพลิเคชันข้ามแพลตฟอร์มหรือแอปพลิเคชั่นมือถือแบบไฮบริด (Hybrid) ที่ใช้เทคโนโลยีเว็บได้ Progressive Web Apps เป็นตัวอย่างของเทคโนโลยีดังกล่าว โดยรวมแล้ว การพัฒนาแอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่เป็นแนวทางที่หลากหลาย ซึ่งผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้ายอาจเป็นอะไรก็ได้ ตั้งแต่แอปพลิเคชัน ERP ขององค์กรไปจนถึงแอปสำหรับผู้บริโภค

ถ้าหากคุณต้องการที่จะสร้างโปรแกรมแอปพลิเคชันบนมือถือให้หาบริษัทซอฟต์แวร์ที่เชี่ยวชาญด้านนี้ เนื่องจากการพัฒนาซอฟต์แวร์เป็นคำศัพท์กว้าง ๆ ที่ครอบคลุมแอปพลิเคชันประเภทต่าง ๆ ดังนั้นจึงเป็นการดีที่สุดที่จะมอบหมายงานในการสร้างแอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ของคุณให้กับทีมที่มีประสบการณ์มากมายในเทคโนโลยีมือถือ ด้วยวิธีนี้ คุณจะได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดและลดความเสี่ยงในการสร้างผลิตภัณฑ์ด้วยเทคโนโลยีที่ล้าสมัยได้อย่างรวดเร็ว

  • การพัฒนาเว็บ (Web development)

การพัฒนาเว็บเป็นโปรแกรมที่สร้างขึ้นเกี่ยวกับการสร้างแอพพลิเคชั่นที่ทำงานในรูปแบบเว็บไซต์ แต่ประเภทของการพัฒนาเว็บไซต์ก็ซับซ้อนเช่นกัน เรากำลังพูดถึงเว็บไซต์ธรรมดาหรือเว็บแอปพลิเคชันที่ซับซ้อนซึ่งรวมบริการต่างๆ มากมายและการออกแบบขั้นสูง

ต้องขอบคุณเทคโนโลยีเว็บที่เป็นนวัตกรรมใหม่และ Application Programming Interfaces ที่ช่วยให้ทีมพัฒนาสามารถสร้างเว็บแอปพลิเคชันที่มอบฟังก์ชันมากมายให้กับผู้ใช้ ยิ่งไปกว่านั้น ยังสามารถสร้างแอพสำหรับอุปกรณ์มือถือที่ใช้เทคโนโลยีเว็บแต่ให้ประสบการณ์ที่คล้ายกันกับคอมพิวเตอร์ได้โดยง่ายดาย

  • การพัฒนาซอฟต์แวร์ (Software Development)

บริษัทพัฒนาซอฟต์แวร์(Software House) สามารถสร้างแอปพลิเคชันที่ทำงานบนระบบปฏิบัติการเดสก์ท็อปแบบดั้งเดิมทั้งหมด เช่น Linux, Mac หรือ Windows แอปดังกล่าวสามารถ ช่วยให้องค์กรเพื่อให้บรรลุงานแบบวันต่อวันโดยอัตโนมัติ และมอบฟังก์ชันการทำงานที่หลากหลาย (เช่น การสร้างรายงาน) แม้ว่าบางบริษัทจะนำโฮสต์แอปพลิเคชันของตนไว้ในระบบคลาวด์ แต่บริษัทอื่นๆ อาจเลือกแอปพลิเคชันบนเซิร์ฟเวอร์ที่ช่วยในการเปลี่ยนรูปแบบดิจิทัลนั้นเอง

  • Data science

อีกความสามารถที่สำคัญของบริษัทซอฟต์แวร์(Software House) ในปัจจุบันคือ data science และ data engineering ทีมพัฒนาจะสร้างเครื่องมือวิเคราะห์ที่เข้าใจชุดข้อมูลขนาดใหญ่และให้ข้อมูลเชิงลึกที่นำไปใช้ได้จริงแก่บริษัทของลูกค้า 

ในการบรรลุเป้าหมายนั้น data science และนักพัฒนาซอฟต์แวร์ (Software Developer) จะขุดข้อมูล แล้วสร้างโซลูชันซอฟต์แวร์ที่ใช้อัลกอริธึม(Algorithms)ที่ซับซ้อน วิจัยแนวโน้มเทคโนโลยี เช่น การเรียนรู้ของเครื่อง เปิดใช้งานคุณลักษณะต่างๆ เช่น การวิเคราะห์เชิงคาดการณ์ เพื่อช่วยให้บริษัทตอบสนองต่อการเปลี่ยนแปลงในตลาดได้เร็วขึ้น และมอบบริการที่เป็นเลิศแก่ลูกค้าของตน

วิธีการเลือกบริษัทพัฒนาซอฟต์แวร์(Software House) ให้ตรงตามความต้องการทางธุรกิจของคุณ

ดังนั้นวิธีการหาบริษัทพัฒนาซอฟต์แวร์และแอปพลิเคชั่นที่ดีที่สุดสำหรับโปรเจ็คของคุณ นี่คือเคล็ดลับบางประการที่จะช่วยให้คุณตรวจสอบว่าบริษัทน่าเชื่อถือได้หรือไม่และเราเป็นผู้นำในด้านการให้บริการพัฒนาซอฟต์แวร์แอปพลิเคชั่นและโซลูชั่นด้านไอทีแบบครบวงจร(Full-stack) รวทั่งการให้คำปรึกษาไปจนถึงการ Maintenanceระบบต่างๆ ตามความต้องการทางธุรกิจ

(วิธีการทำงานของพวกเรา https://area51.twinsynergy.co.th/about-us )

บทสรุป (Conclusion)

เราหวังว่าบทความนี้จะช่วยคุณในการตอบคำถามว่า “บริษัทพัฒนาซอฟต์แวร์ หรือ software house คืออะไร” รวมทั้งทำความเข้าใจว่าสามารถนำคุณค่ามาสู่ธุรกิจของคุณได้อย่างไร

การมอบหมายงานในการสร้างแอพมือถือของคุณให้กับบริษัทพัฒนาซอฟต์แวร์ (Software House) ที่น่าเชื่อถือ คุณจะสามารถเข้าถึงนักพัฒนาที่มีประสบการณ์และมีความสามารถ คุณยังได้รับความรู้และประสบการณ์ที่รวบรวมมาจากซอฟต์แวร์เฮาส์ในช่วงหลายปีของการดำเนินงานและช่วยให้บริษัทอื่น ๆ ที่จะประสบความสำเร็จในด้านมือถือ เราไม่เพียงแต่เป็นแค่บริษัทพัฒนาเท่านั้นแต่เราเป็นเหมือนPartnerที่จะช่วยนำพาให้ธุรกิจของคุณไปสู่ความสะดวกสบายและมีมาตรฐานที่ดีที่สุด

หากคุณกำลังมองหาทีมพัฒนาซอฟต์แวร์ แอปพลิเคชั่น หรือเว็บไซต์สำหรับธุรกิจของคุณ พวกเรา Twin Synergy ยินดีให้บริการด้วยประสบการณ์กว่า 10 ปี พร้อมทีมงานที่เชี่ยวชาญ  

ปรึกษาเราได้ฟรี 24 ชั่วโมง ติดต่อพวกเราได้ที่ : 
https://area51.twinsynergy.co.th/contact/
[email protected]
https://www.facebook.com/TwinSynergyTH
โทร: 063-789-905902-153-9489

ก่อนหน้า
ถัดไป